Năm 2022 : 2.379

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2020, UBND xã Trà Giác tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đồng chí lãnh đạo xã, toàn thể các thầy cô giáo của ba cấp họa Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019– 2020; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho lễ nhiều niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2020

Đ/c Nguyễn Văn Bách Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hồ Ngọc Ân Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho hiệu trưởng 3 trường