Năm 2022 : 2.379

Trường PTDTBTTH Trần Cao Vân tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 20/10/2020

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 9 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020)

Tháng Mười 25, 2019 Tin tức hoạt động

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2020 Công đoàn Trường PTDTBTTH Trần Cao Vân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020).

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Đ/c Phạm Thị Lệ Thủy –  Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đ/c Phạm Thị Lệ Thủy –  Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm

Phát huy những thành tích đạt được, Đ/c Phạm Thị Lệ Thủy –  Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tin tưởng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Công đoàn trường